Hợp Tác - Nhà Cũ Homestay - Homestay Đà Lạt Gần Chợ
1159
post-template-default,single,single-post,postid-1159,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,side_menu_slide_with_content,width_470,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive,elementor-default
 

Hợp Tác

Hợp Tác

Đà Lạt được mệnh danh là Thành phố của tình yêu, sự lãng mạn và những khung cảnh nên thơ nhất. Đà Lạt luôn là địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích của các cặp cô dâu chú rể.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được nắm tay người mình yêu, cùng đón những tia nắng bình minh. Và trao nhau những nụ hôn trong cái không khí se se lạnh, không gian thơ mộng và đầy lãng mạn. Tất cả sẽ hoàn hảo hơn nếu những giây phút ấy đi vào trong từng shoot hình cưới lung linh của bạn.

Khi xưa, gặp gỡ là một cái duyên và đi qua cuộc đời nhau. Bây giờ cũng là một sự sắp đặt của định mệnh.

Với Nhà Cũ Homestay, sẽ có những ưu đãi đối với những Ekip Studio có khách hàng Book Show tại Đà Lạt. Với đoàn từ 8 – 12 người, Nhà Cũ sẽ ưu đãi nhiệt tình nhé. Khách hàng thân thiết, thường xuyên, chọn Đà Lạt là nơi cho ra những bộ Album đẹp. Nhà Cũ sẽ ưu đãi giảm 15% – 20%.

➨ Liên hệ: 090 366 6828 – 0979 139 038 (Mr. Hải)

Ảnh: Hon Studio.

Chưa Có Nhận Xét

Gửi Nhận Xét