Homestay Đà Lạt Gần Chợ - Đặt Phòng Homestay Đà Lạt - 2Home Đà Lạt
351
post-template-default,single,single-post,postid-351,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,side_menu_slide_with_content,width_470,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive,elementor-default
 

Homestay Gần Chợ Đà Lạt

Homestay Gần Chợ Đà Lạt

Đà Lạt một thành phố rực rỡ sắc hoa quanh năm đua nở. Với khí hậu trong lành, mát mẻ. Cuộc sống bình dị, êm đềm. Bởi vậy lượng du khách hàng năm đến Đà Lạt rất đông. Năm sau luôn cao hơn năm trước. Một trong nhiều điểm thu hút du khách phải kể đến khu chợ Đà Lạt. Với đa dạng các mặt hàng, phục vụ mọi nhu cầu của khách du lịch.

Gần đây, khách yêu thường hay hỏi Nhà Cũ Homestay. Là Nhà Cũ có phải homestay đà lạt gần chợ.

Để thỏa sức ăn chơi hay không? Tụi mình xin trả lời. Là Nhà Cũ Homestay rất gần trung tâm khách yêu nhé. Khoảng cách chỉ tầm 3km mà thôi.

Đường phố Đà Lạt không đông đúc như những thành phố lớn khác. Vì thế, khách yêu chạy xe đến đấy chỉ hơn 5 phút mà thôi. Ngoài ra, để khách đi hết thành phố Đà Lạt. Tham khảo những địa điểm nổi tiếng. Kiểu gì khách yêu cũng phải lái xe để đến cơ mà? Nhân đây, Nhà Cũ cũng cho ra bảng giá thuê xe, rất phải chăng. Giá xe số là 90.000đ/ngày. Còn tay ga thì sẽ là 150.000đ/ngày. 😀

Với những khách yêu thích đi bộ, dạo quanh thành phố. Vừa đi vừa “pose” hình. Như bạn của Nhà Cũ đây, cũng có thể bạn sẽ “pose” được nhiều hình ảnh đẹp. Như bộ ảnh Pre-Wedding “siêu chất” dưới đây. Bạn Nhà Cũ chụp bằng “gear” máy Canon 6D và 24-70L f/2.8 cực chất. Các bạn xem thử nào!

homestay đà lạt gần chợ

Đặt phòng Homestay Đà Lạt gần chợ

↪️ Địa chỉ homestay đà lạt: 9/3 Tương Phố – Phường 9 – Thành Phố Đà Lạt
0906.678.010 – 0979.139.038 (Mr. Hải)

Chuyển khoản – Đặt phòng homestay đà lạt gần trung tâm:
➨ Ngân hàng Vietcombank
☑ Tên: Lê Nhật Hải
☑ Số tài khoản: 0721000602226
☑ Chi nhánh: PGD Phan Xích Long, TP. Hồ Chí Minh

Chưa Có Nhận Xét

Sorry, the comment form is closed at this time.