Nhà Cũ Homestay - Homestay Đà Lạt - Homestay Đà Lạt Gần Chợ
115
post-template-default,single,single-post,postid-115,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,side_menu_slide_with_content,width_470,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive,elementor-default
 

Giới Thiệu Homestay Đà Lạt

Giới Thiệu Homestay Đà Lạt

Nhà Cũ Homestay – Ngôi nhà thứ hai của mỗi du khách!

Lánh xa ồn ào phố thị. Nhà Cũ Homestay nép mình bên khu đồi yên tĩnh của thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Với thiết kế mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Nhà Cũ Homestay được ví như ngôi nhà thứ hai của mỗi du khách như chính tên gọi của nó. Tụi mình mong muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm. Cảm xúc tuyệt vời nhất, khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại Nhà Cũ. Cũng như luôn cố gắng hoàn thiện Homestay Đà Lạt của tụi mình mỗi ngày. Để rồi tại nơi đây, sẽ đọng lại trong lòng mỗi du khách ở cuối hành trình không chỉ lời chào mà còn là một cái hẹn trở lại không xa.

Với thành phố Đà Lạt, bây giờ cuộc sống tại nơi đây đã phát triển hơn, sầm uất hơn, rộn ràng hơn nhưng những gì thuộc về giá trị cốt lõi thì vẫn còn đó. Vẫn là thành phố của tình yêu. Của đôi lứa và cả của những ai sẽ yêu, đang kiếm tìm cho chính mình một chút lặng lẽ, suy tư.

Hãy tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống, đến đây để sống chậm lại. Ngồi xuống để hít thở không khí trong lành. Lắng tai nghe các âm thanh của cuộc sống. Và để chạm vào cảm xúc của con tim các bạn nhé.

Index finger Homestay Đà Lạt

Địa chỉ: 9/3 Tương Phố – Phường 9 – Thành Phố Đà Lạt
090 366 6828 – 0979 139 038 (Mr. Hải)

☑ Chuyển khoản – Đặt phòng Online:
Ngân hàng Vietcombank
Tên: Lê Nhật Hải
Số tài khoản: 0721000602226
Chi nhánh: PGD Phan Xích Long, TP. Hồ Chí Minh

Chưa Có Nhận Xét

Sorry, the comment form is closed at this time.